Tùng Dương Hotel

Khách sạn Tùng Dương Hải Tiến  tọa lạc bên bãi biển Hải Tiến, là bãi biển đẹp bậc nhất Miền Bắc, chỉ cách thành phố Thanh Hóa hơn 20 km và cách Hà Nội 165 km.

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG HẢI TIẾN

Nằm dọc bãi biển thiên đường nghỉ dưỡng với chiều dài hơn 2 km, khách sạn Tùng Dương Hải Tiến thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao gồm 5 tầng và hơn 30 phòng ngủ với 3 loại phòng khác nhau: phòng Vip hướng biển, phòng  tiêu chuẩn hướng biển và phòng hướng vườn. Vị trí địa lý đặc biệt ngay sát biển và cạnh rừng phi lao xanh mát sẽ mang đến cho du khách sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

KHÁCH SẠN TÙNG DƯƠNG HẢI TIẾN

Đặc biệt, ngay bên cạnh của khách sạn Tùng Dương  là khu vui chơi giải trí, trò chơi cảm giác mạnh với nhiều trò chơi hấp dẫn và mới lạ. Nếu như không có dịp được thử các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinperland Nha Trang thì bây giờ đến với biển Hải Tiến quý khách có thể tận hưởng cảm giác mạnh của các trò chơi mạo hiểm. Điển hình là trò chơi Tàu lượn, đu quay… chắc chắn quý khách sạn tận hưởng giây phút thoải mái. Hơn nữa khi về đêm, khu vui chơi sáng đèn lấp lánh mờ ảo với khung cảnh vui nhộn nhưng đầy lãn mạn khi ngồi bên “Đu quay nữ hoàng”.

Tin Liên Quan